Tiềm năng BĐS quận 4 tác động tích cực tới giá trị căn hộ De La Sol

Căn hộ De La Sol quận 4 sở hữu vị trí đắc địa tại mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết nhanh chóng trở thành điểm sáng của BĐS cao cấp khi quận 4 đang được đánh giá đang là khu vực có tính thanh khoản tốt nhất trên thị trường địa ốc TP.HCM.

Sự phát triển và tốc độ đô thị hóa nhanh mạnh của các thành phố lớn dẫn đến sự thu hẹp quỹ đất tại các khu vực trung tâm nội thành. Để giải quyết vấn đề này, trong chiến lược phát triển, TP.HCM đã ưu tiên chính sách giãn dân ra khu vực vùng ven để giảm áp lực dân số tại nội thành.

Thế nhưng đại đa số người dân vẫn mong muốn được sở hữu bất động sản tại các quận trung tâm vì sự tiện lợi của việc sinh sống tại khu vực trung tâm thành phố. Ngoài việc tiết kiệm được thời gian đi lại thì sinh sống tại trung tâm với những tiện ích chất lượng tốt nhất luôn hấp dẫn nhiều người.

Tuy nhiên, quỹ đất thu hẹp đồng nghĩa với diện tích dành cho cây xanh, vui chơi giải trí cũng theo đó mà giảm đi. Chính vì thế, nhu cầu về không gian sống đảm bảo ngay sát các trung tâm hiện hữu và có môi trường sống xanh được khu biệt vào một vài khu vực, mà rõ nét nhất chính là quận 4.

Với địa thế bán đảo 3 mặt sông nước giáp ranh quận 1 cùng hạ tầng phát triển, quận 4 thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản lớn, tốc độ phát triển đô thị thăng hạng liên tục với hàng loạt cao ốc, văn phòng, tổ hợp thương mại, công viên… được xây dựng. Các dự án từ trung – cao cấp đến hạng sang đua nhau mọc lên san sát trên ốc đảo chỉ rộng 4km2 để đáp ứng phần nào nhu cầu của khách hàng.

Nằm trong số các dự án đón đầu sự phát triển của thị trường BĐS quận 4, căn hộ De La Sol tọa lạc tại mặt đường Tôn Thất Thuyết sở hữu view sông rộng thoáng. Khách mua căn hộ để ở hoặc đầu tư đây có thể sinh lợi ngay trong hiện tại bởi phù hợp với sở thích của nhiều đối tượng khách thuê và tiềm năng tăng giá của BĐS khu vực còn rất lớn.

Dự án căn hộ De La Sol Quận 4 được bao bọc bởi 3 dòng sông lớn nên môi trường, khí hậu vùng này vô cùng mát mẻ và trong lành.

Dự án De La Sol  nằm ngay số 1 cung đường Tôn Thất Thuyết, phường 18, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là 1 trong 3 con đường chính của Quận 4 cùng với đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Tất Thành. Địa thế của dự án De La Sol quận 4 được các chuyên gia đánh giá rất tiềm năng khi nằm ngay tại “Tam Giác Vàng” của toàn khu vực Quận 4 là “Tôn Thất Thuyết – Nguyễn Tất Thành – Công viên ven sông Kênh Tẻ”. Yếu tố này tạo tiền đề đẩy giá trị bất động sản lên cao. Chưa kể khi cầu Nguyễn Khoái xây dựng xong sẽ thuận lợi hơn rất nhiều cho cư dân dự án kết nối với các phân phu lận cận.

Mang ý tưởng là những âm thanh rộn vang của cuộc sống, tất cả căn hộ tại De La Sol đều sở hữu ban công, đón những âm thanh nhộn nhịp của thành phố, cũng như đón toàn bộ ánh sáng thiên nhiên vào ban ngày. Không những thế, an ninh tại dự án này được chủ đầu tư Capitaland cực kỳ chú trọng khi đưa ra thiết kế căn hộ 2 khóa nhằm tối ưu sự an toàn của cư dân. Mọi thiết bị nội thất cơ bản trong căn hộ đều được nhập khẩu và lắp đặt trước khi bàn giao.