Cú hích từ những cây cầu – Dự án căn hộ De La Sol hưởng lợi từ hạ tầng giao thông

Căn hộ De La Sol là dự án mới nhất của chủ đầu tư Capital Land. Dự án nằm ngay mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, với những ưu điểm vượt trội của chính dự án cùng lợi thế về hậ tầng giao thông và thông tin quy hoạch khiến De La Sol hiện đang là tâm điểm của thị trường bất động sản quận 4.

Cú hích từ những cây cầu – Dự án căn hộ De La Sol hưởng lợi từ hạ tầng giao thông

Chỉ trong vòng chưa đầy một tháng, những thông tin quy hoạch được thuận duyệt từ lãnh đạo TP.HCM đã tạo nên “cú hích” lớn cho thị trường bất động sản quận 4 nói chung và thị trường căn hộ tại khu vực này nói riêng.

Từ bao đời, quận 4 luôn được xem là một “cù lao” của vùng đất Sài Gòn vì có đến 3 con sông và kênh lớn bao quanh: phía Bắc là sông Bến Nghé, phía Đông là sông Sài Gòn, phía Nam là Kênh Tẻ và phía Tây là nơi giao nhau của sông Bến Nghé và Kênh Tẻ.

Chính địa thế này đã khiến cho quận 4 bị “cô lập” so với các quận khu vực trung tâm thành phố, cư dân cũng khó giao thương vì cảnh “ngăn sông cách chợ”. Do đó, khi những cây cầu được xây dựng đến đâu, sự phát triển và cuộc sống nhộn nhịp lại theo đến đó.

Với tốc độ phát triển của một thành phố hơn 10 triệu dân như hiện nay, áp lực dân số và giao thông từ các quận khu Nam về khu trung tâm ngày một lớn hơn. Những cây cầu hiện tại như: cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Ông Lãnh, cầu Calmette, cầu Khánh Hội (nối quận 4 – quận 1), cầu Tân Thuận 1 – 2, cầu Kênh Tẻ (nối quận 4 – quận 7) không đủ sức để giúp giảm tải một số lượng lớn phương tiện giao thông như hiện nay. Và yêu cầu phải có thêm những cây cầu mới, tạo nên những “gạch nối” phát triển mới giữa quận 4 và các quận xung quanh được đặt ra bức bách hơn bao giờ hết.

Chính vì vậy, thông tin UBND và HĐND TP.HCM chấp thuận xây dựng 2 cây cầu Thủ Thiêm 3 (nối quận 4 – quận 2) và cầu Nguyễn Khoái (nối quận 4 – quận 7) đã khiến cho tiềm năng phát triển của khu vực này được đẩy lên một tầm cao mới, biến quận 4 từ một “cù lao” thành một “đảo ngọc” thực sự của vùng đất “hòn ngọc Viễn Đông”.

Tất cả những yếu tố này tác động tích cực lên thị trường bất động sản quận 4. Hàng loạt dự án được ra mắt, nổi bật trong số đó là dự án căn hộ De La Sol quận 4.

Dự án căn hộ De La Sol tọa lạc tại mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, một trong 3 con đường đáng giá nhất quận 4. Với vị trí này,  dự án De La Sol chỉ cách Quận 1 2.5 km, cách quận 7 chỉ 5 km tạo nên một sức hút lớn đối với bất kỳ ai, từ nhà đầu tư đến khách hàng có nhu cầu kinh doanh, mở văn phòng, dễ dàng di chuyển đến quận 1 qua các cầu: Ông Lãnh, Calmette, Khánh Hội, Nguyễn Văn Cừ; kết nối quận 2 qua hầm Thủ Thiêm; hay sang quận 7 qua cầu Kênh Tẻ tạo nên thế “tam giác vàng” cho toàn khu vực.

Các căn hộ De La Sol quận 4 có diện tích đa dạng và được thiết kế khoa học: mỗi căn hộ đón nắng sáng, gió trời một cách tối ưu nhất, thiết bị nội thất nhập khẩu đi kèm. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn đảm bảo sự riêng tư cho cộng đồng cư dân tương lai khi đưa ra ý tưởng thiết kế căn hộ 2 khóa để khách hàng lựa chọn.

Với thiết kế nội thất tinh tế, tất cả căn hộ đều có ban công cũng như trang bị hệ thống an ninh ngay bên trong mỗi căn hộ và phân chia diện tích thông minh đáp ứng nhu cầu cho thuê, De La Sol chính là căn hộ thông minh, tích hợp tiện ích và “quyến rũ” khách hàng ngay từ những phút đầu tiên.