Chủ đầu tư “khủng” của dự án căn hộ De La Sol quận 4

Chủ đầu tư căn hộ De La Sol quận 4 là CapitaLand Việt Nam – một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á và có tầm cỡ trên thế giới. Với kinh nghiệm phát triển các căn hộ dịch vụ, văn phòng, nhà ở,… trên 150 thành phố lớn ở hơn 30 quốc gia, CapitaLand bảo chứng cho chất lượng và tiện nghi của De La Sol quận 4.

Chủ đầu tư “khủng” của dự án căn hộ De La Sol quận 4

Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm của CapitaLand tại châu Á. Thị trường bất động sản ở Việt Nam được sự hậu thuẫn từ nền kinh tế phát triển tốt và tốc độ đô thị hóa nhanh và dân số còn trẻ. CapitaLand cam kết là một nhà đầu tư lâu dài về bất động sản tại Việt Nam. Người mua nhà trong năm 2017 có rất nhiều chọn lựa với nhiều chủ đầu tư đa dạng, tuy nhiên, CapitaLand Việt Nam là một trong những chủ đầu tư được xem là được chọn lựa nhiều nhất trong thời gian qua.

Lợi thế cạnh tranh của tập đoàn bất động sản CapitaLand là khối tài sản khổng lồ và mạng lưới thị trường rộng lớn ở hơn 30 quốc gia trên thế giới. Cùng với sự sáng tạo trong thiết kế, mỗi sản phẩm của CapitaLand đều mang một nét đẹp riêng có thể được đánh giá là biểu tượng của khu vực.

CapitaLand có 23 năm phát triển tại Việt Nam với 10 dự án nhà ở và 22 dự án căn hộ dịch vụ. Tập đoàn BĐS CapitaLand là một thương hiệu có tiếng bậc nhất thế giới chính vì thế họ luôn thực hiện giao nhà đúng thời hạn đảm bảo chất lượng sản phẩm và cam kết xây dựng cộng đồng. Chọn mua căn hộ De La Sol quận 4, khách hàng sẽ không phải đắn đo, lo lắng về chất lượng và tiến độ bởi sự uy tín của tập đoàn CapitaLand đã được chứng minh qua nhiều dự án trên thị trường.

Để góp phần củng cố thương hiệu của mình tại thị trường BĐS Việt Nam, chủ đầu tư CapitaLand – tập đoàn bất động sản lớn nhất Singapore đã cho ra mắt siêu phẩm căn hộ cao cấp De La Sol quận 4 tọa lạc tại số 1 đường Tôn Thất Thuyết. Căn hộ De La Sol Tôn Thất Thuyết hứa hẹn là một cơ hội đầu tư cực kỳ tốt tại thị trường quận 4.

Quận 4 là quận nội thành, nằm phía Nam thành phố Hồ Chí Minh, với ba bề sông nước (sông Sài Gòn, rạch Bến Nghé và Kênh Tẻ). Trong những năm gần đây, sự phát triển hệ thống giao thông, xây dựng các cây cầu hiện đại đã giúp quận 4 kết nối thật nhanh với các điểm nổi bật xung quanh dự án một cách tiện lợi nhất có thể. Với vị trí địa lý đặc thù trên, có thể nói chung cư De La Sol là dự án có tầm nhìn chiến lược cho thấy vị thế cạnh tranh của chủ đầu tư trong phân khúc căn hộ cao cấp này.

Từ De La Sol quận 4, chỉ trong vòng 5 phút, những chủ nhân tương lai có thể dễ dàng di chuyển tới các trung tâm hành chính, thương mại lớn của thành phố, quận 1, tòa nhà Bitexco, chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ… một cách dễ dàng.

Chính bởi vị trí tiềm năng và kết nối khu vực hiệu quả, dự án De La Sol còn sở hữu mạng lưới tiện ích ngoại khu đẳng cấp, có đầy đủ các hạng mục cơ sở hạ tầng đồng bộ, từ khu vui chơi, mua sắm đến bệnh viện, trường học, cơ quan hành chính Nhà nước. Chẳng hạn như: Siêu thị điện máy – nội thất, Bệnh viện quận 4, Trung tâm thể thao quận 4, Khu vui chơi trẻ em Kiz Citi, Công viên cầu Tân Thuận, các trường học khu vực…

Bên cạnh đó, nội thất trong căn hộ được trang bị đầy đủ, là hàng nội thất ngoại nhập đắt giá từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Mỗi căn hộ sẽ được trang bị nội thất phòng tắm toàn diện đạt chuẩn resort 5 sao, đồng thời được lắp đặt thêm hệ thống khóa từ tự động và hệ thống camera hoạt động 24/24, chắc hẳn dự án sẽ làm hài lòng không ít quý khách hàng.