Bất động sản quận 4 – Giá trị gia tăng bền vững theo thời gian

Ít ai ngờ được, quận 4 từ một phân khu có địa hình chằng chịt sông ngòi giờ đây lại dẫn đầu cho xu hướng căn hộ ven sông.

Theo chuyên gia BĐS ông Marc Townsend – nhà tư vấn BĐS hàng đầu của công ty CBRE Việt Nam đã có đánh giá là thị trường bất động sản Ven Sông của Việt Nam đang trên đà phát triển rất mạnh và sẽ còn tăng nhanh hơn nữa trong thời gian tới.

Trong khi đó, nếu xét về khu vực có nhiều dự án ven sông nhất thì phải nói tới Quận 4, bất động sản nơi đây đang là mũi tàu dẫn dắt xu hướng bất động sản ven sông. Bởi lẽ quận 4 là địa bàn được thành phố chú ý tập trung phát triển cơ sở hạ tầng nhiều nhất. Cùng hàng loạt các dự án hạ tầng giao thông quan trọng giúp mở rộng khả năng di chuyển thuận tiện cho người dân nơi đây. Chính vì vậy nói tiềm năng phát triển của quận 4 ngày càng tăng lên là không hề sai.

Bất động sản quận 4 – Giá trị gia tăng bền vững theo thời gian

“Phù thủy” đầu tư của nước Mỹ Warren Buffett đã từng tiết lộ bí quyết đầu tư BĐS đó là: “Nếu muốn có một khoản đầu tư “ăn chắc mặc bền” thì bất động sản tại các trung tâm thành phố chính là lựa chọn hàng đầu”.

Các dự án bất động sản cao cấp sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố với giá bán và cho thuê luôn luôn cao hơn các dự án ở khu vực khác và theo đó là một giá trị gia tăng bền vững bởi quỹ đất tại khu vực trung tâm vô cùng hiếm hoi do đó sự cạnh tranh thường bị hạn chế. Không chỉ vậy, bất động sản tại trung tâm thành phố với giá trị cao còn mang một yếu tố xã hội học, ấy là định vị đẳng cấp người sở hữu, vốn là một nhu cầu đặc biệt của phân khúc khách sạn cao cấp.

Như vậy, khi đầu tư vào bất động sản tại Quận 4, trung tâm thành phố, giao điểm kết nối quận 1 cùng các quận lân cận khác với nhau, bạn sẽ còn có thêm 1 yếu tố gia tăng giá trị BĐS bền vững theo thời gian.

Hội tụ đầy đủ những yếu tố trên, căn hộ De La Sol nằm ngay mặt đường Tôn Thất Thuyết, có view sông thoáng mát. Được đầu tư bởi Capitaland Việt Nam, quy mô dự án lên tới  1.45ha, gồm 03 tháp, giai đoạn 1 xây dựng tháp Alto 23 tầng cung cấp 482 căn hộ từ 01 đến 03 phòng ngủ với diện tích từ 60 m2 đến 100 m2.

Dự án căn hộ De La Sol sở hữu vị trí đắc địa cách Quận 1 2.5 km, cách quận 7 chỉ 5 km tạo nên một sức hút lớn đối với bất kỳ ai, từ nhà đầu tư đến khách hàng có nhu cầu kinh doanh, mở văn phòng, dễ dàng di chuyển đến quận 1 qua các cầu: Ông Lãnh, Calmette, Khánh Hội, Nguyễn Văn Cừ; kết nối quận 2 qua hầm Thủ Thiêm; hay sang quận 7 qua cầu Kênh Tẻ tạo nên thế “tam giác vàng” cho toàn khu vực.

Đặc biệt, toàn hộ căn hộ De La Sol quận 4 đều sử dụng nước được lọc từ hệ thống, năng lượng mặt trời. Với hệ thống an ninh 4 lớp, hệ thống an nình hiện đại, điện dự phòng luôn đảm bảo, cư dân De La Sol sẽ được đảm bảo an toàn và tiện nghi tuyệt đối.

Bất động sản khu vực quận 4 nói chung đang theo đà đi lên, dự án De La Sol không ngoại lệ. Với những giá trị đến từ vị trí, dự án còn được quan tâm bởi chính chủ đầu tư dự án. Capitaland – một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á với sự hiện diện tại 150 thành phố trên khắp 25 quốc gia. Tập đoàn lớn này đã có hơn 24 năm tại Việt Nam với 12 dự án căn hộ và 17 dự án căn hộ dịch vụ.